Nova Aqua City

General information
  • Tên dự án
    Nova Aqua City
  • Địa chỉ
  • Loại dự án
  • Quy mô dự án
Gửi Liên hệ

Sơ đồ tổng thể Nova Aqua City

Mặt bằng Nova Aqua City

Tổng quan

Dự án Nova Aqua City Biên Hòa :

Được giới đầu tư chào đón vào quý 2 2019 Nova Aqua City Biên Hòa Đồng Nai , với giá bán chỉ từ 5-8.5 tỷ với các loại hình shophouse , nhà phố, biệt thư song lập đơn lập.

Nova Aqua City Biên Hòa sở hữu vị trí đẹp, nằm trong vùng kinh tế phát triển trọng điểm phía Nam và là tâm điểm của tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM, nơi được định hướng trở thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Là khu đô thị mới bên sông của TP. Biên Hòa (Đồng Nai), Nova Aqua City được đánh giá cao khi liền kề ngã ba Vũng Tàu. Từ đây, cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại cả về đường bộ, đường thủy và hàng không.

Ngoài ra, vị trí nằm tại tâm điểm vùng kinh tế nên cư dân Nova Aqua City có thể kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và những khu vực lân cận qua các tuyến đường trọng điểm: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông rộng 60 m đang hình thành.

Cũng từ Nova Aqua City , cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành – cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam chỉ với 10 phút. Ngoài ra, cầu qua sông Đồng Nai trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến quận 9 (TP.HCM) dễ dàng.

Nova Aqua City
5 (100%) 3 vote[s]

Dự án liên quan