Cập nhật tiến độ xây dựng dự án simcity quận 9 giai đoạn 2

Dự án simcity quận 9 giai đoạn 2 vẫn hiện đang được xây dựng và cập nhật đúng tiến độ theo như kế hoạch đề ra; đây là thông tin tốt đối với các chủ đầu tư cũng như khách hàng bất động sản.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản cũng như xu hướng đầu tư các loại hình bất động sản của các chủ đầu tư và khách hàng hiện nay, rất nhiều các dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp đã và đang được xây dựng và mở bán trên thị trường. Đặc biệt, tại Sài Gòn, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các dự án bất động sản biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp,… mà trong số đó, SimCity Quận 9 là một trong những cái tên không thể không nhắc đến. Simcity quận 9 giai đoạn 2 trở thành thông tin mà rất nhiều các đối tượng khách hàng bất động sản hiện nay quan tâm, tìm hiểu và cập nhật, nhằm đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh, sở hữu phù hợp nhất.

Bản đồ dự án Simcity quận 9

Đôi nét về dự án simcity quận 9 giai đoạn 2

Dự án có tên đầy đủ là SimCity quận 9, được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Anpha Holdings và hiện simcity quận 9 giai đoạn 2 đang rất được quan tâm.

SimCity được xây dựng tại đường Lò Lu, Quận 9, TP.HCM, 1 trong những vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện về mặt giao thông đi lại, đồng thời có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí quan trọng trong thành phố trong thời gian ngắn.

Dự án quy tụ những căn biệt thự, nhà phố cao cấp với kiến trúc đẹp mắt, kì công, được bố trí tại những vị trí có view đẹp mắt và tạo nên tổng thể vô cùng hài hòa, thống nhất và mang đậm tính nghệ thuật.

Khuôn viên simcity

Tại sao thông tin về dự án simcity giai đoạn 2 rất được khách hàng quan tâm ?

Sau những thành tựu từ dự án simcity quận 9 giai đoạn 1, dự án trong giai đoạn 2 đã và đang nhận được sự quan tâm hơn hẳn từ các đối tượng khách hàng bất động sản.

Đặc biệt, bên cạnh thông tin về giai đoạn 2 nhiều khách hàng còn muốn cập nhật thông tin về tiến độ của dự án để đưa ra quyết định đầu tư, giữ chỗ,… sao cho chính xác nhất.

Cập nhật tình hình của dự án simcity giai đoạn 2

Những căn nhà phố có diện tích 5mx17,7m,5x16m, 5×20.2m,7.5mx14,7m, 9.5×17,7m được hoàn thiện mặt ngoài gồm trang trí hoàn thiện bên ngoài cùng hệ thống cây xanh. Những ngôi nhà phố này bao gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu.

Những căn biệt thự có diện tích 12mx16m, 12mx18m được hòan thiện mặt ngoài gồm trang trí hoàn thiện bên ngoài cùng hệ thống cây xanh. Những ngôi biệt thự này bao gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu.

Tiến độ của dự án simcity quận 9 giai đoạn 2 được thực hiện đúng như kế hoạch và trong thời gian tới đây, dự án sẽ tiếp tục được hoàn thiện như dự kiến. Giai đoạn 2 dự án SimCity sẽ được mở bán vào tháng 12/2018, cho nên các chủ đầu tư và khách hàng hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin để có sự chủ động trong việc nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Những căn nhà phố đang trong giai đoạn xây dựng 2

Trên đây là 1 số thông tin cập nhật về simcity quận 9 giai đoạn 2 mà các đối tượng khách hàng nên quan tâm cũng như tìm hiểu, cập nhật thường xuyên để nắm bắt được thông tin chính xác nhất về dự án này.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua những căn biệt thự tại đây, vui lòng truy cập website https://www.newhousereal.com/simcity-giai-doan-2/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi thông tin cập nhật mới nhất vui long liên hệ Hotline Giám đốc kinh doanh dự án : 0918847999

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án simcity quận 9 giai đoạn 2
5 (100%) 5 vote[s]